Ổ điện đa năng Akus

Thương hiệu: Akus Mã sản phẩm: CS00058
Còn hàng
250.000₫
Trả góp
Gọi 08.2427.2427 để tư vấn mua hàng

❶ Giảm giá 20% khi mua phụ kiện điện thoại

❷ Giảm giá 10% khi mua các thiết bị âm thanh

❸ Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí

Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1

Ổ điện đa năng Akus
Đặt hàng online Giảm ngay 15%, tối đa 500.000đ khi đặt hàng online và nhận hàng tại nhà
Ổ điện đa năng Akus
Chấp nhận thanh toán thẻ Thanh toán trực tiếp & từ xa thông qua tất cả các loại thẻ hỗ trợ thanh toán Online
Thông tin chi tiết Ổ điện đa năng Akus

- Ổ cắm điện thông minh OC3U hướng đến sự an toàn nhất là trong hoàn cảnh mà các vụ cháy do chập điện xảy ra ngày càng nhiều, sản phẩm được trang bị chip không mình nhằm ngăn chặn tối đa việc chập điện là rất cần thiết. 

- Được sản xuất bằng vật liệu kháng lửa, có thể chịu nhiệt lên tới trên 750 độ mà không cháy. Với tình năng tự động ngắt điện khi quá tải sẽ đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà bạn.

- Chân cắm bằng đồng nguyên chất, đảm bảo độ truyền tải tối ưu, giúp sạc cực nhanh.

- Ngoài tính năng tự ngăn thì chip thông minh còn có tính năng rất hữu ích đó là tự nhận biết nguồn ra hợp lý cho mỗi thiết bị được cắm với ổ, điều này sẽ giúp thiết bị của bạn luôn được sạc với đúng điện áp thiết kế.

- Ổ gồm 3 cổng AC 220V, 3 cổng USB sạc nhanh (max 3.4A), có chip IC thông minh tự ngắt khi quá tải hoặc dòng điện vào lên quá 250V, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

- Để đảm bảo nguồn ra chuẩn cho các cổng USB Akus đã bổ sung một bảng mạch điện tử có chip cân bằng nguồn điện để đảm bảo chính xác nguồn ra tương thích với thiết bị được sạc.

- Ổ cắm điện thông minh OC3U có nút nguồn giúp bạn dễ dàng ngắn nguồn điện cùng cấp cho các ổ một cách dễ dàng mà không cần rút phích cắm.

- Dây cắm của Ổ cắm điện thông minh OC3U có chiều dài lên tới 1,6m và có phích cắm tròn 2 chân chuẩn châu Âu tương thích với hầu hết các ổ điện âm tường mà các gia đình tại Việt Nam đang sử dụng.

So sánh với sản phẩm tương tự

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản