Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Đọ tốc độ iOS 15.2 và iOS 15.1: Hiệu năng có được cải thiện?

Nguyễn Dũng Sunday, 19 December, 2021

Apple gần đây đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.2 mới để bổ sung một vài tính năng mới của iOS 15.

Đọ tốc độ iOS 15.2 và iOS 15.1: Hiệu năng có được cải thiện?

Mặc dù “Táo khuyết” không hứa hẹn bất kỳ cải tiến hiệu suất nào với bản phát hành mới nhất của hệ điều hành iOS 15, nhưng liệu iOS 15.2 có giúp cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ so với iOS 15.1?

Đọ tốc độ iOS 15.2 và iOS 15.1

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, YouTuber iAppleBytes đã tiến hành một bài thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iOS 15.2 với iOS 15.1 trên 7 mẫu iPhone đời cũ là iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12.

Kết quả cho thấy, các mẫu iPhone cũ chạy trên iOS 15.2 “khá nhanh” vì hiệu suất đã được cải thiện một chút so với iOS 15.1, mặc dù độ mượt của giao diện người dùng vẫn không thay đổi. Tốc độ khởi chạy ứng dụng dường như cũng giống nhau. Các trường hợp ngẫu nhiên về độ trễ và giật hình mà nhiều người dùng gặp phải trong iOS 15 và 15.1 dường như đã được khắc phục. Vì vậy, lời khuyên là bạn nên nâng cấp lên iOS 15.2 để tận hưởng sự cải thiện về hiệu suất.

Đây rõ ràng là một tin tốt khi Apple vẫn đảm bảo hiệu suất trên các mẫu iPhone đời cũ không bị suy giảm khi chúng được cập nhật lên các phiên bản iOS mới hơn để người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng mới. Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Theo: iPhonehacks

Bạn đang xem: Đọ tốc độ iOS 15.2 và iOS 15.1: Hiệu năng có được cải thiện?
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản