Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của SIM Viettel để không bao giờ phải bị khóa SIM

Nguyễn Dũng Thursday, 16 December, 2021

Khi sử dụng thuê bao Viettel, bạn cần nắm được thời hạn sử dụng của SIM để tránh tình trạng SIM bị khóa gây rắc rối và làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn. Dưới đây là những cách cực kỳ đơn giản để tra cứu thời hạn sử dụng của SIM Viettel.

Mỗi thuê bao Viettel khi đăng ký sử dụng thường có thời điểm kích hoạt và thời hạn sử dụng khác nhau, thường mọi người sẽ không để ý đến hạn sử dụng của thuê bao và gặp tình trạng bị khóa SIM sau một thời gian sử dụng mà không biết là mình đã hết hạn sử dụng thuê bao này. Việc nắm được thời hạn sử dụng của SIM Viettel sẽ giúp bạn chủ động gia hạn và tránh phải rơi vào tình huống rắc rối khi bị khóa SIM. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel của mình thông qua 4 cách như: qua USSD, SMS, tổng đài Viettel và ứng dụng My Viettel.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel bằng mã USSD

Thao tác *101# là thao tác quen thuộc mà mọi người thường sử dụng để tra cứu số dư tài khoản Viettel. Tuy nhiên ít ai để ý rằng cùng với thông tin thuê bao và số dư tài khoản, màn hình còn hiển thị cả thông tin thời hạn sử dụng của SIM Viettel.

Trên bàn phím điện thoại bấm: *101#

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của SIM Viettel (1)

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel bằng tin nhắn SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp: GC gửi 195

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của SIM Viettel (2)

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi trả về cho bạn một tin nhắn với đầy đủ thông tin gói cước, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng, cách thức duy trì gói cước một cách đầy đủ và chi tiết. Bạn sẽ không mất phí khi gửi tin nhắn đến tổng đài 195.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel qua tổng đài CSKH

Tổng đài CSKH 198 của Viettel hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các gói cước và dịch vụ Viettel đang cung cấp và hoàn toàn miễn phí. Lưu ý nếu bạn không cần nối được với nhân viên trực tổng đài, bạn hãy tắt và gọi lại vì có thể tổng đài đang bận nhé!

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel bằng app My Viettel

Tương tự như tổng đài CSKH, app My Viettel sẽ có đầy đủ thông tin về gói cước và dịch vụ bạn đang sử dụng cũng như giúp bạn đăng ký các gói cước mới và cập nhật thông tin mới nhất từ nhà mạng Viettel.

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc CH Play để tìm kiếm và cài đặt My Viettel.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại Viettel của bạn.

Bước 3: Bấm vào ô Tài khoản gốc, thông tin cá nhân sẽ hiện ra. Bạn sẽ biết được tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi và khuyến mãi nội mạng của thuê bao bạn đang sử dụng.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của SIM Viettel (3)

Khi thuê bao của bạn sắp hết hạn, đừng lo lắng, bạn chỉ cần phát sinh cước dịch vụ bằng cách:

  • Nạp tiền vào tài khoản bằng bất cứ hình thức nào
  • Gọi thoại hoặc nhắn tin đi có cước
  • Phát sinh lưu lượng data

Trên đây là 4 cách giúp bạn kiểm tra thời hạn sử dụng SIM Viettel của mình. Bạn hãy kiểm tra thuê bao thường xuyên để gia hạn thời gian sử dụng kịp thời. Chúc bạn thành công.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của SIM Viettel để không bao giờ phải bị khóa SIM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản