Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ có hỗ trợ mở rộng RAM ảo lên tới 8GB

Nguyễn Dũng Monday, 14 February, 2022

Samsung cuối cùng đã ra mắt các điện thoại cao cấp dòng Galaxy S22 được nhiều người mong đợi chạy trên nền tảng One UI 4.1 của riêng công ty, dựa trên hệ điều hành Android 12 với trọng tâm là cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cùng với đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã có một tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên những chiếc smartphone mới ra mắt này bằng cách cho phép người dùng cài đặt cấu hình dung lượng bộ nhớ ảo trên thiết bị.

Công ty đã giới thiệu một tính năng gọi là RAM Plus cho dòng thiết bị Galaxy cho phép người dùng tăng dung lượng RAM để cải thiện hiệu suất của điện thoại. Dung lượng RAM ảo có thể được chọn trong số bốn tùy chọn - 2GB, 4GB, 6GB và 8GB.

Về cơ bản, tính năng này sẽ phân bổ một số dung lượng lưu trữ của điện thoại dưới dạng RAM ảo. Điều này tương tự như việc Windows phân bổ một phần dung lượng lưu trữ trên ổ cứng để sử dụng làm RAM ảo trong trường hợp RAM vật lý không đủ.

Mặc dù tính năng không mới nhưng trước đây, điện thoại Galaxy bị giới hạn chỉ sử dụng 4GB dung lượng lưu trữ làm RAM ảo. Còn với One UI 4.1, Samsung hiện cho phép người dùng Galaxy S22 lựa chọn lên đến 8GB trong trường hợp cần nhiều RAM hơn.

Đáng chú ý là bộ nhớ 4GB được chọn theo mặc định để sử dụng làm RAM ảo và trong khi người dùng có thể thay đổi cấu hình, không có tùy chọn để tắt tính năng này trên các thiết bị Samsung Galaxy.

Theo: Gizmochina

 

Bạn đang xem: Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ có hỗ trợ mở rộng RAM ảo lên tới 8GB
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản