Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Nếu Samsung ra mắt Galaxy S22 Ultra với thiết kế như này thì bạn nghĩ sao?

Nguyễn Dũng Saturday, 01 January, 2022

Trong vài tháng qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S22 của Samsung xuất hiện trên các trang mạng.

Hiện tại, hầu hết các thông tin về loạt flagship tiếp theo của Samsung, bao gồm thiết kế, cấu hình lẫn tính năng đã được chia sẻ. Tuy nhiên, leaker nổi tiếng Evan Blass mới đây vừa tiếp tục mang đến cho chúng ta hình ảnh render sắc nét của model Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này.

Galaxy S22 Ultra

Như bạn có thể thấy, hình ảnh render mới nhất cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế cực kỳ giống với Galaxy Note 20 Ultra (ngoại trừ thiết lập camera phía sau). Hình ảnh cũng cho thấy điện thoại này sẽ hỗ trợ bút S Pen được bao phủ màu đen, nhưng nút trên cùng của nó phù hợp với màu của điện thoại thông minh. Máy được tích hợp một khe để chứa bút S Pen.

Nhìn chung, Galaxy S22 Ultra có các góc sắc nét hơn so với các smartphone dòng Galaxy S thế hệ trước. Hơn nữa, màn hình của điện thoại được làm cong nhẹ về hai cạnh. Đối với camera selfie 40MP, dường như nó sẽ nằm trong phần lỗ đục ở chính giữa viền trên. Ở mặt sau, cụm camera của S22 Ultra không có phần khung bao quanh. Nó bao gồm cảm biến chính 108MP thế hệ thứ ba của Samsung, một camera góc siêu rộng 12MP, hai camera tele 10MP (zoom 3x và 10x).

Tùy thuộc vào khu vực, Galaxy S22 Ultra sẽ có sẵn trong các biến thể dùng chip Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1. Nó có thể sở hữu RAM 12GB/16GB, bộ nhớ trong 256GB/512GB/1TB, loa stereo, xếp hạng IP68, đầu đọc dấu vân tay siêu âm, UWB và kết nối 5G. Cuối cùng, Galaxy S22 Ultra được kỳ vọng có pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W và sạc nhanh không dây.

Theo: Sammobiles

Bạn đang xem: Nếu Samsung ra mắt Galaxy S22 Ultra với thiết kế như này thì bạn nghĩ sao?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản