Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ sử dụng màn hình UTG 8.1 inch của Samsung

Nguyễn Dũng Monday, 20 December, 2021

Năm ngoái, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của họ, đó là Mi MIX Fold. Hiện tại, công ty đang nghiên cứu sản phẩm kế nhiệm của nó, có khả năng được gọi là Xiaomi MIX Fold 2.

Theo báo cáo mới nhất, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Xiaomi đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI và thiết bị cũng đã trải qua quá trình chứng nhận, tiết lộ số model của nó là 22061218C.

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ sử dụng màn hình UTG 8.1 inch của Samsung

Xiaomi MIX Fold 2 được tiết lộ có thể ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 năm sau. Smartphone này được cho là có tên mã "zizhan" và được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ so với thế hệ trước.

Chưa hết, báo cáo mới nhất còn tuyên bố rằng, công ty sẽ sử dụng màn hình linh hoạt UTG AMOLED 8.1 inch từ Samsung Display cho chiếc MIX Fold thế hệ mới. Được biết, màn hình UTG này sẽ được xử lý mỏng ở mức 30 micron và được thực hiện thông qua một quy trình cải thiện tính linh hoạt và độ bền.

Hơn nữa, các nguồn tin còn cho biết rằng, MIX Fold 2 sẽ có bản lề được thiết kế lại và nâng cấp. Với những bạn không biết thì Xiaomi đã sử dụng Polyimide Film (PI) cho màn hình dẻo được sử dụng trong điện thoại thông minh MIX Fold, được cung cấp bởi Huaxing Optoelectronics (TCL CSOT). Công nghệ tương tự cũng được Huawei sử dụng cho Mate X2.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Xiaomi MIX Fold 2 xuất hiện trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina

Bạn đang xem: Xiaomi MIX Fold 2 sẽ sử dụng màn hình UTG 8.1 inch của Samsung
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản