Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Apple phát hành macOS Monterey 12.2 beta 1 cho các nhà phát triển

Nguyễn Dũng Monday, 20 December, 2021

Bản beta đầu tiên của macOS 12.2 dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Chỉ vài ngày sau khi bản chính thức của macOS Monterey 12.1 được tung ra cho người dùng, Apple mới đây đã phát hành bản beta đầu tiên của macOS Monterey 12.2 cho các nhà phát triển.

Apple phát hành macOS Monterey 12.2 beta 1 cho các nhà phát triển

Hiện tại, bản beta đầu tiên của macOS Monterey 12.2 đang hiển thị trên trang web Nhà phát triển của Apple và có sẵn để tải xuống. Để nhận được bản cập nhật phần mềm mới cho máy Mac, bạn cần phải là nhà phát triển Apple đã đăng ký để thử nghiệm macOS Monterey (được tìm thấy trong Tài khoản => Tải xuống). Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Apple không chia sẻ bất cứ thông tin gì mới trong bản thử nghiệm đầu tiên của macOS Monterey 12.2. Do đó, nhiều khả năng đây chỉ là một bản cập nhật được dùng để công ty sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu suất các máy Mac để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, như với tất cả các bản beta mới, Apple khuyên bạn không nên cài đặt bản cập nhật macOS mới trên máy chính vì đây là phần mềm phát hành sớm và có thể còn tồn đọng nhiều lỗi. Dự kiến, bản public beta của macOS Monterey 12.2 sẽ sớm được tung ra cho người dùng trong vài ngày tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Bạn đang xem: Apple phát hành macOS Monterey 12.2 beta 1 cho các nhà phát triển
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản