Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Apple sẽ ra mắt iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED vào mùa xuân năm sau

Nguyễn Dũng Thursday, 16 December, 2021

Theo một bài báo về các thiết bị sắp ra mắt của Apple đến từ nhà phân tích màn hình Ross Young, chiếc "iMac Pro" thế hệ tiếp theo của Apple với màn hình 27 inch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

 

Apple sẽ ra mắt iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED vào mùa xuân năm sau

Được biết, mùa xuân ở Bắc bán cầu bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 và kết thúc vào ngày 21 tháng 6. Apple thường tổ chức một sự kiện vào mùa xuân, vì vậy chúng ta có thể thấy ‌iMac‌ Pro mới ra mắt tại sự kiện mùa xuân hàng năm của công ty này.

Trước đó, có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iMac 32 inch vào năm sau. Tuy nhiên, dựa theo các báo cáo mới nhất thì có vẻ như công ty này sẽ tiếp tục sử dụng kích thước 27 inch cho chiếc iMac thế hệ tiếp theo của mình. Chiếc PC AIO này dự kiến sẽ sử dụng màn hình Mini-LED như dòng MacBook Pro 2021 và hỗ trợ tốc độ làm tươi ProMotion 120Hz.

Để đơn giản hóa chiến lược đặt tên, ‌iMac‌ mới có thể được gọi là "‌iMac‌ Pro", giúp phân biệt với ‌iMac‌ 24 inch và đặt nó ngang hàng với các máy MacBook Pro. Bên trong, iMac Pro mới dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý M1 Pro và M1 Max siêu mạnh.

Đã có tin đồn về việc Apple chuyển sang sử dụng màn hình OLED cho một số máy Mac và iPad thay vì Min-LED, và Young cũng đề cập đến chủ đề đó trong bài phân tích của mình. Young tin rằng chúng ta sẽ không sớm được nhìn thấy một chiếc iPad hoặc MacBook với màn hình OLED cho đến năm 2023. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Bạn đang xem: Apple sẽ ra mắt iMac Pro 27 inch với màn hình Mini-LED vào mùa xuân năm sau
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản