Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Hé lộ lịch trình sự kiện CES 2022 của Samsung vào ngày 4/1, có thể ra mắt Galaxy S21 FE

Nguyễn Dũng Thursday, 16 December, 2021

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu những kế hoạch mới của họ và chiếc Galaxy S21 FE được đồn đại từ lâu tại CES 2022.

Samsung đã xác nhận sự kiện của mình tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2022 sắp tới tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Sự kiện này sẽ diễn ra ngay trước thềm CES 2022 và là một truyền thống của công ty Hàn Quốc.

Hé lộ lịch trình sự kiện CES 2022 của Samsung vào ngày 4 tháng 1

Samsung cũng đã nhấn mạnh một số điều mà họ sẽ nói đến trong sự kiện sắp tới, nhưng sẽ không bao gồm dòng Galaxy S22. Thay vào đó, giới phân tích cho rằng công ty Hàn Quốc sẽ có một bài phát biểu để chính thức ra mắt điện thoại Galaxy S21 FE được đồn đại từ lâu. Smartphone này dự kiến sẽ mang đến cho người dùng phần cứng và tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán phải chăng như mẫu máy tiền nhiệm.

Theo các rò rỉ trước đó, Galaxy S21 FE sẽ xuất hiện với màn hình 6.4 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, sử dụng tấm nền AMOLED và tần số quét 120Hz. Màn hình này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 32MP. Ở mặt sau, điện thoại này sẽ có một thiết lập ba camera, bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính góc siêu rộng 12MP và cảm biến độ sâu 2MP.

Thiết bị này sẽ chạy One UI 3.0 dựa trên hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng. Nó sẽ có pin 4,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 15W. Chưa hết, Galaxy S21 FE còn được đồn đại sẽ sử dụng SoC Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy theo khu vực. 

Galaxy S21 FE

Các sáng kiến ​​khác mà Samsung có thể phát biểu tại bài phát biểu CES của mình được báo cáo sẽ bao gồm các nỗ lực phát triển bền vững, tái chế và các công cụ để cung cấp nhiều tính năng kết nối hơn thông qua phần mềm của mình. Điều này cũng có thể bao gồm các quan hệ đối tác mà công ty có thể đã đạt được kể từ sự kiện cuối cùng của họ.

Bạn đang xem: Hé lộ lịch trình sự kiện CES 2022 của Samsung vào ngày 4/1, có thể ra mắt Galaxy S21 FE
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản