Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

MacOS Monterey 12.2 cải thiện trải nghiệm màn hình 120Hz trên MacBook Pro

Nguyễn Dũng Sunday, 19 December, 2021

Một số chủ sở hữu MacBook Pro 14 và 16 inch mới có màn hình Promotion 120Hz mới đây vừa chia sẻ cho biết hiệu suất và cuộn Safari mượt mà hơn kể từ khi cài đặt macOS 12.2 beta.

macOS Monterey 12.2 cải thiện trải nghiệm màn hình 120Hz trên MacBook Pro

Sau khi nâng cấp, nhiều thành viên diễn đàn MacRumors đã nói rằng tính năng ProMotion hoạt động tốt trên dòng MacBook Pro mới và đã cải thiện trải nghiệm Safari trên máy của họ.

Kể từ khi các mẫu MacBook Pro 2021 ra mắt vào tháng 10 vừa qua với màn hình Mini-LED mới, đã có nhiều phàn nàn về khả năng cuộn Safari và thiếu hỗ trợ ProMotion. Được biết, tính năng ProMotion vẫn hoạt động rất tốt với một số ứng dụng trên Mac, nhưng nó vẫn chưa hỗ trợ trên trình duyệt web Safari khiến trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy nhiên, với việc phát hành macOS Monterey 12.2 beta vào ngày hôm nay, có vẻ như Apple cuối cùng đã giải quyết được vấn đề này. Theo chia sẻ từ các chủ sở hữu MacBook Pro 2021, bản phát hành bao gồm khả năng cuộn mượt mà hơn trong Safari, cho thấy tính năng ProMotion đã hoạt động.

Dù vậy, bản cập nhật macOS Monterey 12.2 beta 1 mới chỉ được phát hành cho các nhà phát triển. Do đó, người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian để được trải nghiệm thay đổi này.

Theo: Macrumors

Bạn đang xem: MacOS Monterey 12.2 cải thiện trải nghiệm màn hình 120Hz trên MacBook Pro
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản