Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Mọi thông tin chúng ta đã biết về tai nghe Apple AirPods Max 2

Nguyễn Dũng Friday, 17 December, 2021

Cách đây một năm, AirPods Max của Apple đã ra mắt, đánh dấu sự hiện diện của công ty vào thị trường tai nghe over-ear cao cấp.

Một năm sau, tin đồn về phiên bản kế nhiệm của tai nghe này khá ít, nhưng đã có một số dấu hiệu về những gì khách hàng có thể mong đợi từ ‌AirPods Max‌ 2.

AirPods Max (ảnh 1)

Một báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết ‌AirPods Max‌, được cho là "AirPods Studio" vào thời điểm đó, đã phải đối mặt với một số thách thức phát triển, chẳng hạn như các vấn đề với headband quá chật, dẫn đến nhiều lần trì hoãn và thu nhỏ các tính năng mà nó sở hữu.

Ban đầu, nhiều người cho rằng ‌AirPods Max‌ sẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh độc đáo với headband và phần chụp tai có thể hoán đổi cho nhau, lặp lại concept dây đeo của Apple Watch. Tuy nhiên, nguồn tin đến từ Bloomberg sau đó đã dự đoán rằng Apple sẽ từ hướng phát triển về một chiếc headband có thể thay thế để đẩy nhanh quá trình sản xuất chiếc tai nghe over-ear cao cấp đầu tiên của mình.

Bằng chứng về concept này có thể được nhìn thấy trong thiết kế ‌AirPods Max‌ cuối cùng. Người dùng có thể dễ dàng tháo headband khỏi AirPods Max mà không cần tháo rời tai nghe. Để thực hiện, người dùng chỉ cần tháo đệm tai từ tính, gập phẳng chụp tai và lắp dụng cụ đẩy thẻ SIM vào một lỗ nhỏ phía trên loa.

AirPods Max (ảnh 2)

Sau khi tháo chụp tai, các nan hoa ở hai bên của headband sẽ lộ ra một đầu nối kiểu Lightning nhỏ để truyền điện và dữ liệu tiềm năng giữa các chụp tai. Có thể hệ thống loại bỏ headband này là phần còn lại của cách tiếp cận ban đầu, mô-đun hơn đối với ‌AirPods Max‌.

Hơn nữa, người ta tin rằng ‌AirPods Max‌ sẽ có tính năng phát hiện tai trái và tai phải để người dùng có thể đảo ngược hướng của tai nghe, cũng như các miếng cảm ứng trên chụp tai để điều khiển. Điều này dường như đã được thay thế bằng nút Digital Crown từ Apple Watch trong sản phẩm cuối cùng. Có vẻ hợp lý khi một số tính năng này, bao gồm cả khả năng tùy chỉnh cao hơn, có thể xuất hiện ở phiên bản thứ hai của ‌AirPods Max‌.

Các tin đồn cũng gợi ý rằng ‌AirPods Max‌ sẽ mang đến cho người dùng hai phiên bản khác nhau, bao gồm một model có thiết kế hướng đến các vận động viên thể thao và đi kèm giá cả phải chăng hơn. Ngoài ra, leaker nổi tiếng Jon Prosser liên tục nói rằng ‌AirPods Max‌ sẽ có "biến thể giống thể thao" với giá 350 USD và "biến thể sang trọng" với giá 599 USD. Trong khi mức giá 599 USD mà Prosser đề cập không chênh lệch quá nhiều so với mức cuối cùng của ‌AirPods Max‌, vốn được bán với giá 549 USD, thì "biến thể thể thao" 350 USD rẻ hơn vẫn chưa xuất hiện. Apple vẫn có thể tung ra phiên bản giá cả phải chăng này của ‌AirPods Max‌ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

AirPods Max (ảnh 3)

Lần cuối cùng chúng ta nghe nói về ‌AirPods Max‌ thế hệ tiếp theo là một báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg vào tháng 5 năm nay, giải thích rằng Apple không tích cực làm việc trên một model mới, nhưng đã xem xét tung ra các màu sắc mới cho nó.

Với ‌AirPods Max‌ hiện đã được một năm tuổi, Apple có thể chọn làm mới thiết bị với các tùy chọn màu sắc mới. Công ty đã chọn làm điều này với các sản phẩm khác, chẳng hạn như iPhone 12 và HomePod min , và giờ đây nó sẽ đặc biệt phù hợp với ‌AirPods Max‌ do sự xáo trộn chung về việc cung cấp màu sắc hiện tại của Apple trên các thiết bị của họ.

Theo: Macrumors

Bạn đang xem: Mọi thông tin chúng ta đã biết về tai nghe Apple AirPods Max 2
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản