Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Trang chủ Tin tức Tin Mới Apple phát hành watchOS 8.3, hỗ trợ Apple Music Voice Plan và báo cáo quyền riêng tư ứng dụng

Nguyễn Dũng Thursday, 16 December, 2021

Apple hôm nay đã phát hành watchOS 8.3, bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành watchOS 8 được tung ra lần đầu tiên vào tháng 9.

WatchOS 8.3 xuất hiện hơn một tháng sau khi watchOS 8.1 được phát hành và không rõ tại sao Apple lại bỏ qua phiên bản 8.2.

Apple phát hành watchOS 8.3 cho người dùng

Hiện tại, watchOS ‌8.3 có thể được tải xuống miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi truy cập tới Cài đặt chung Cập nhật phần mềm. Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi kết nối với ‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌.

Bản cập nhật watchOS 8.3 tương thích với Apple Watch series 3 trở lên. Theo ghi chú phát hành của Apple, nó bổ sung hỗ trợ gói dịch vụ Apple Music Voice Plan được thiết kế để cho phép người dùng yêu cầu Siri phát các bài hát, danh sách phát,...

Bản cập nhật cũng hỗ trợ cho Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng, một tính năng giám sát khi ứng dụng truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của người dùng như thông tin vị trí. watchOS 8.3 cũng khắc phục sự cố có thể khiến thông báo làm gián đoạn phiên ngồi thiền của người dùng một cách bất ngờ.

Ngoài những thay đổi kể trên, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành watchOS 8 nhiều khả năng còn sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Theo: Macrumors

Bạn đang xem: Trang chủ Tin tức Tin Mới Apple phát hành watchOS 8.3, hỗ trợ Apple Music Voice Plan và báo cáo quyền riêng tư ứng dụng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản