Kann Store | Điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện chính hãng

Xiaomi 12 Pro đạt chứng nhận 3C và TENAA, xác nhận có sạc nhanh 120W

Nguyễn Dũng Thursday, 16 December, 2021

Xiaomi được cho là đang chuẩn bị ra mắt các flagship tiếp theo của hãng là dòng Xiaomi 12 trong tháng này. Chính vì vậy mà trong thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây nhất, nguồn tin đến từ trang Mysmartprice vừa phát hiện điện thoại Xiaomi 12 Pro vừa được cơ quan 3C và TENAA chứng nhận. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Xiaomi 12 Pro đạt chứng nhận 3C

Theo chứng nhận TENAA, cả Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro sẽ đi kèm số model lần lượt là 2201123C/2201122C, hỗ trợ SIM kép cũng như kết nối 5G. Trong khi danh sách 3C tiết lộ model “Pro” sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W ấn tượng. Ngoài những thông tin trên, các chứng nhận này không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về bội đôi flagship sắp tới của Xiaomi.

Còn theo các rò rỉ trước đây cho biết, Xiaomi 12 sẽ được trang bị màn hình AMOLEDvới tốc độ làm tươi 120Hz, trong khi Xiaomi 12 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6.67 inch. Các flagship tiếp theo của Xiaomi đã được xác nhận dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 vừa được Qualcomm ra mắt cách đây không lâu. Chúng ta cũng có thể mong đợi các điện thoại thông minh này sẽ đi kèm dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB. Về phần mềm, Xiaomi 12 series nhiều khả năng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng MIUI 13 khi ra khỏi hộp.

Về ngày ra mắt thì như đã đề cập ở trên, các mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi Mi 11 sẽ xuất hiện vào cuối tháng này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Mysmartprice

 

Bạn đang xem: Xiaomi 12 Pro đạt chứng nhận 3C và TENAA, xác nhận có sạc nhanh 120W
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản