Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 1, Air 2 9.7 inch

Thương hiệu: Dekey Mã sản phẩm: CL000040
Còn hàng
170.000₫ Giá niêm yết: 250.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫
Trả góp
Gọi 08.2427.2427 để tư vấn mua hàng

❶ Dekey là thương hiệu miếng dán cường lực đến từ Nhật Bản với 10 năm kinh nghiệm

 Hỗ trợ dán dùm miễn phí tại Shop

Giảm 5% tổng hóa đơn khi mua từ 1.000.000  

Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 1, Air 2 9.7 inch
Đặt hàng online Giảm ngay 15%, tối đa 500.000đ khi đặt hàng online và nhận hàng tại nhà
Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 1, Air 2 9.7 inch
Chấp nhận thanh toán thẻ Thanh toán trực tiếp & từ xa thông qua tất cả các loại thẻ hỗ trợ thanh toán Online
Thông tin chi tiết Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 1, Air 2 9.7 inch

Nguyên liệu cao cấp

Dekey sử dụng nguyên liệu cao cấp theo qui định của Nhật Bản gồm 5 tiêu chí:

  • Optical transmittance: thử độ trong của sản phẩm, bước thử này sẽ cho các sóng ánh sáng có những bước song khác nhau (từ 300 -900 nm) đi qua tấm kính từ đó thu thập được những mức độ trong khác nhau. Sẽ không khó hiểu khi sản phẩm miếng dán cao cấp Dekey luôn cho kết quả về độ trong đạt đến 99.9%.
  • Chemical Durability: Phân tích độ bền hóa học, thành phần hóa học và đô bền của chúng quyết định nhiều đến chất lượng sản phẩm.
  • Electrical Characteristics: phân tích chất lượng dựa trên các phép thử về một số đặc tính truyền điện, điện môi của vật liệu, theo đó các chất có đặc tính truyền điện và hằng điện môi không thay đổi sẽ bền hơn.
  • Property physical: đánh giá các thông tin vật lý của vật liệu chủ yếu là đánh giá khả năng chịu nhiệt vật liệu.
  • Strength test: bài thử về độ bền của vật liệu

Chứng nhận ISO 9001: 2008

Thực qua 10 bước chính và được giám sát chặt chẽ bược quy trình sản xuất đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008. 

Kiểm tra vật liệu đầu vào → Chuẩn bị khuông mẫu → Đưa vật liệu đầu vào cắt CNC → Mài cạnh 2.5D → Nung cường lực 8h liên tục → Gia cố viền bằng công nghệ Laser → Trải keo chất lượng cao ABGlue → Đánh váng dầu → Dán tấm bảo vệ → Kiểm tra → Đóng gói sản phẩm.

Thiết kế độ mỏng 0.2mm

Cấu tạo của kính gồm nhiều lớp giúp tạo độ cứng cho miếng dán để có thể bảo vệ màn hình chống va đập, nứt vỡ, chống trầy xước tốt hơn.Mài cạnh tinh xảo: Quá trình mài góc cạnh, các chi tiết làm cong 2.5D được thực hiện công phu với độ tỉ mỉ rất cao. Mang đến sản phẩm độ hoàn thiện cao trên từng sản phẩm. Miếng dán sẽ mang đến cảm giác dán như không dán cho iPad của bạn mang đến cảm giác sử dụng chân thật cùng vẻ đẹp nguyên bản, không làm màn hình bị dày, bị cộm.

Độ cứng 9H tối ưu khả năng bảo vệ

Độ cứng 9H nên sẽ có khả năng chống va đập tốt hơn gấp 3 lần và chống trầy xước tốt hơn gấp 20 lần so với các miếng dán thông thường. Sử dụng miếng dán cường lực sẽ mang đến một lớp bảo vệ hoàn hảo cho màn hình iPad của bạn. Độ cứng 9H cũng là độ cứng tiêu chuẩn để có thể bảo vệ màn hình iPad khỏi va đập, nứt vỡ

Khi sử dụng miếng dán, bạn có thể an tâm hơn vì iPad của bạn đã được bảo vệ. Khi chẳng may làm rơi vỡ điện thoại hay va đập trong lúc di chuyển, miếng dán sẽ có chức năng phân tán lực ra nhiều hướng, tránh lực tập trung một điểm gây bể màn hình.

Lớp phủ chống bám dầu, chống bám vân tay và chất keo full giúp sử dụng dễ dàng

Trên bề mặt Miếng Dán Dekey Master Glass còn được phủ một lớp nano, lớp nano này sẽ giúp miếng dán chống bám dầu, chống bám nước nhẹ và chống bám vân tay. Bạn sẽ có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi màn hình, giúp màn hình luôn đẹp và bóng bẩy.

Lớp keo AB Glue được cung cấp bởi đối tác nội địa Nhật Bản, mang lại độ trong suốt đặc biêt là không bị biến chất theo thời gian. Một số sản phẩm kém chất lượng thường mờ đi theo thời gian vi keo bị biến chất làm mờ, đục miếng dán.Váng dầu (Scratch Resistant Nano Coating): lớp váng dầu có sự kết dính cao nhờ công nghệ hòa quyệt với lớp kính. Đảm bảo hiệu quả chống bám vân tay theo thời gian.

So sánh với sản phẩm tương tự

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản