Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 4 10.9 inch, iPad Pro 11 inch

Thương hiệu: Dekey Mã sản phẩm: CL000035
Còn hàng
170.000₫ Giá niêm yết: 250.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫
Trả góp
Gọi 08.2427.2427 để tư vấn mua hàng

❶ Dekey là thương hiệu miếng dán cường lực đến từ Nhật Bản với 10 năm kinh nghiệm

 Hỗ trợ dán dùm miễn phí tại Shop

Giảm 5% tổng hóa đơn khi mua từ 1.000.000 

Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 4 10.9 inch, iPad Pro 11 inch
Đặt hàng online Giảm ngay 15%, tối đa 500.000đ khi đặt hàng online và nhận hàng tại nhà
Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 4 10.9 inch, iPad Pro 11 inch
Chấp nhận thanh toán thẻ Thanh toán trực tiếp & từ xa thông qua tất cả các loại thẻ hỗ trợ thanh toán Online
Thông tin chi tiết Miếng dán cường lực Dekey iPad Air 4 10.9 inch, iPad Pro 11 inch

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEKEY

MASTER GLASS PREMIUM™ với công nghệ sản xuất của Nhật Bản mang đến thế hệ bảo vệ màn hình tiếp theo cho iPad. Được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ siêu bền cho iPad. Lớp bảo vệ màn hình này mang lại độ bền và khả năng phục hồi cao nhất kết hợp với khả năng chống xước cao nhất có thể. Chất kháng khuẩn (anti-microbial) bảo vệ sản phẩm khỏi sự phát triển của vi sinh vật mà không ảnh hưởng đến độ rõ nét hoặc phản ứng của màn hình cảm ứng. Thành phần kính thông minh đảm bảo chức năng của màn hình cảm ứng, trong khi độ dày vừa đủ chỉ 0,29 mm đảm bảo hiển thị rõ nét trên màn hình của bạn.

ĐƯỢC KIỂM TRA ĐỂ KHẮC PHỤC VÀ BẢO VỆ TÁC ĐỘNG

Được chế tạo từ kính cường lực cao cấp của Nhật Bản, màn hình iPad của bạn sẽ luôn có khả năng bảo vệ chống va đập vượt trội và nâng cao khả năng chống trầy xước. Chúng tôi cũng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để bảo vệ màn hình của bạn khỏi bị hư hại ở cấp độ bề mặt do tiếp xúc với các vật kim loại, cứng như chìa khóa và tiền xu. Đã được chứng minh trong thử nghiệm để có xếp hạng độ cứng là 9H, đây là cấp độ bảo vệ chống xước cao nhất hiện có.

TƯƠNG THÍCH VỚI APPLE PENCIL

Với sản phẩm bảo vệ màn hình có độ phản hồi cao và hoàn toàn chính xác này, bạn có thể tận hưởng sự tự do khi sử dụng Apple Pencil của mình để vẽ hoặc ghi chú một cách mượt mà và hoàn hảo như vậy, thậm chí bạn sẽ không biết nó ở đó. Và các tấm bảo vệ màn hình của chúng tôi cũng tương thích thuận tiện với hầu hết các trường hợp của Apple để bảo vệ toàn diện.

QUY TRÌNH ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM NGHIÊM NGẶT

Chúng tôi kiểm tra các bộ bảo vệ màn hình của mình theo tiêu chuẩn đo thị lực cao nhất. Được thiết kế và chế tạo từ kính chất lượng cao, bền của Nhật Bản để mang lại độ sáng, độ sắc nét và chi tiết mà bạn mong đợi từ màn hình iPad của mình. Kết quả là tạo ra một lớp bảo vệ trong suốt như pha lê mang lại trải nghiệm hình ảnh giống như màn hình gốc.

CHO CẢM GIÁC CHÂN THẬT NHẤT

Thành phần thủy tinh 100% có nghĩa là ngón tay của bạn lướt nhẹ nhàng trên tấm bảo vệ màn hình, giống như thao tác trên màn hình thiết bị của bạn. Mặt kính siêu mỏng chỉ 0,29 mm duy trì độ nhạy của màn hình cảm ứng để phản hồi chính xác với thao tác chạm của bạn. Hơn nữa, lớp chống vân tay tiên tiến được thiết kế để giúp giữ cho màn hình của bạn luôn sạch sẽ và trông rõ ràng.

TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ KHI SỬ DỤNG ION-EXCHANGE

MASTER GLASS PREMIUM™ được tăng cường bằng cách sử dụng quy trình trao đổi ion kép. Việc làm nóng thủy tinh cao cấp đến khoảng 400 °C cho phép chế tác dạng lỏng ở cấp độ phân tử. Bước trao đổi ion đầu tiên cho phép các ion natri được trao đổi thành các ion vào các lớp sâu hơn của kính, tăng độ bền và ngăn các vết nứt bề mặt xâm nhập vào các lớp sâu hơn. Trong bước trao đổi ion thứ hai, các ion natri từ các lớp nông được chuyển sang các ion kali lớn hơn, dẫn đến tăng cường độ. Ở mọi nơi chúng ta đi, máy tính bảng của chúng ta thu thập vi khuẩn từ ngón tay, túi, ví hoặc ghế ô tô của chúng ta. Kính có chứa chất chống vi khuẩn để bảo vệ sản phẩm khỏi sự phát triển của vi sinh vật gây biến màu và xuống cấp.

BẢO VỆ NHIỀU LỚP CÔNG NGHỆ MỚI VỚI ĐỘ DÀY CHỈ 0,29MM

1. Lớp phủ chống vân tay và chống xước giúp màn hình luôn sạch sẽ và không bị trầy xước.

2. Kính cường lực hóa học trao đổi ion cung cấp sức mạnh nâng cao trong khi vẫn duy trì cảm giác mịn của kính.

3. Chất kết dính quang học rõ ràng liên kết thủy tinh với đế để có màn hình rõ nét nhất.

4. Lớp cơ sở cung cấp bộ đệm giữa kính và màn hình.

5. Chất kết dính dạng lỏng ngăn chặn các khoảng trống giảm thiểu việc kết dính sản phẩm.

CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN CHO TRẢI NGHIỆM CHÂN THẬT NHẤT

MASTER GLASS PREMIUM™ được cắt chính xác, mỏng đến mức trở nên nhạy cảm với áp lực. Điều này, kết hợp với thành phần kính thông minh, đảm bảo mọi thao tác chạm và chuyển động đều được truyền chính xác đến màn hình bên dưới để có trải nghiệm màn hình cảm ứng hoàn hảo. Hơn nữa, nó đã được thiết kế với lớp phủ chống dấu vân tay giúp đẩy lùi bụi bẩn và vết ố, để lại cho bạn một màn hình nguyên bản để xem hoặc đọc. Bên cạnh đó với MASTER GLASS PREMIUM™ cho cảm ứng chính xác và độ rõ nét cực cao: sản phẩm cao cấp mang lại hình ảnh rõ nét tối đa và độ nhạy cảm ứng vượt trội. Ngoài ra Công nghệ nano chống dầu tích hợp sẽ không bị chà xát vì nó ngăn ngừa dấu vân tay và vết ố giúp bảo vệ màn hình bằng kính cường lực iPhone của bạn luôn sạch sẽ và mịn như lụa.

 

So sánh với sản phẩm tương tự

Giỏ hàng

Trang Chủ

Danh Mục

Cửa Hàng

Liên Hệ

Tài khoản